TRƯỜNG THỰC HÀNH MĂNG NON TỔ CHỨC TRUNG THU 2019 CHỦ ĐỀ “VUI HỘI TRĂNG RẰM”

Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường Mầm non Thực hành Măng Non Phường 9; Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi nói chung và trường Mầm non Thực hành Măng Non nói riêng vào lúc 15h30 phút ngày 13/9/2019 nhà trường đã tổ chức Trung Thu 2019 với chủ đề “Vui hội trăng rằm”.

Từ những đôi bàn tay khéo léo của các cô chú trong trường cùng với sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh nên công tác bị đầy đủ, chu đáo, tạo nên sự háo hức chờ đón Tết Trung Thu cho các bé như: Trang trí môi trường đẹp mắt, rực rỡ sắc màu; mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được trưng bày sáng tạo, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết Trung Thu”; các tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh sinh động…và các món quà dành tặng cho các cháu học sinh trong toàn trường.

Về tham dự có Đ/c Nguyễn Thị Huyền Trang, Phó Trưởng phòng GD&ĐT TPVL; Đ/c Nguyễn Thanh Bảo Duy- Chủ tịch Mặt trận tổ quốc phường 9 cùng đông đủ các bậc phụ huynh học sinh các lớp và 286 trẻ toàn trường.

Tham gia “Vui hội trăng rằm” 2019, các cháu được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ như: Thưởng thức hoạt náo “Tề Thiên- Bát Giới” vui nhộn do các cô biểu diễn; chơi các trò chơi dân gian cùng chú Cuội, chị Hằng; xem văn nghệ: Cô và trẻ cùng nhau hát bài Rước đèn tháng 8, tiết mục múa Tết trung thu lại về do các cháu lớp Lá biểu diễn; xem múa lân, múa rồng vui nhộn do Đội Lân Thành đoàn biểu diễn. Sự hồn nhiên, thích thú của các bé khi tham gia cộ đèn cùng các cô. Đặc biệt, cuối chương trình các bé hào hứng khi được phá cỗ cùng Chị Hằng và chú Cuội, được nhận quà của Nhà trường và Hội cha mẹ học sinh. Đây là sự quan tâm của quý lãnh đạo, chính quyền địa phương, mạnh thường quân, các bậc phụ huynh cùng tất cả CB-GV-NV dành cho các bé ở trường Mầm non Thực hành Măng Non đón Tết Trung Thu ấm áp và tràn đầy ý nghĩa.

Chương trình Trung Thu với chủ đề “Vui hội trăng rằm” trường Mầm non Thực hành Măng Non đã khép lại với không gian tràn ngập tiếng cười, sự vui tươi hồn nhiên của các bé. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các cháu, chúc các cháu luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “mầm tài năng” trong tương lai. Đặc biệt, Lễ hội Trung Thu đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bậc cha mẹ học sinh. Từ đó,trường Mầm non Thực hành Măng Non càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

Sau đây là ghi nhận một số hình ảnh lễ hội trung thu của bé:

Các bé trường MN Thực hành Măng Non vui Trung Thu

Tác giả: Lê Thị Thu Thảo