Wednesday, 20/01/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Thực hành Măng Non Phường 9
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH MĂNG NON TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Mỗi người chúng ta là những người con được sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt Nam chắc hẳn ai cũng ghi nhớ truyền thống “Tôn sư, trọng đạo” mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay.

                    “Muốn sang thì bác cầu Kiều

                      Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”                                                     .
           Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, tập thể Cán bộ- Giáo viên- Nhân viên cùng các cháu học sinh trường Mầm non Thực hành Măng non Phường 9 ra sức phấu đấu thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo việt nam 20/11/2020 trên mọi lĩnh vực.

Thực hiện theo kế hoạch hướng dẫn số 1106/PGD-ĐT Thành phố Vĩnh Long về việc tổ chức tọa đàm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, vào lúc 7h30 phút ngày 20/11/2020, trường Mầm non Thực hành Măng non Phường 9 đã long trọng tổ chức buổi “Họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi, tràn đầy cảm xúc của các cô giáo và các cháu học sinh cũng như quý vị phụ huynh.

Đây là hoạt động hằng năm nhằm khơi dậy đạo lí “Uống nước nhớ nguồn. Đồng thời, bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu nghề mến trẻ cho Cán bộ- giáo viên-nhân viện trong nhà trường. Bên cạnh đó, làm động lực để khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻhưởng ứng tốt phong trào thi đua Xanh - sạch - đẹp , an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường trong trường Mầm non” của Ngành giáo dục đề ra.

Về tham dự buổi Họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt nam 20/11/2020 nhà trường đã vinh dự được đón tiếp Đồng chí Nguyễn Thanh Bảo Duy-Thường vụ Đảng ủy- Chủ tịch Mặt trận tổ quốc phường 9 và đồng chí Hồ Lê Minh Luân- Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 9 cùng quý vị trong Ban đại diện hội phụ huynh học sinh và các cháu học sinh đội văn nghệ của trường.

Để tỏ lòng tri ân, biết ơn đến công lao to lớn của các cô đã và đang ươm những mầm non tương lai của đất nước được bay cao, bay xa. Các cô và các cháu trong đội văn nghệ nhà trường đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động, thiết tha với đầy đủ sắc màu và tình cảm thân thương càng làm cho buổi họp mặt thêm ý nghĩa hơn bao giờ hết. Và cũng trong dịp này, các cháu trong đội văn nghệ của trường đã gửi đến quí Thầy cô giáo trong buổi họp mặt 20/11 tại Sở giáo dục & đào tạo Vĩnh Long tiết mục múa “ Xuân về trên bản Mông” thật dễ thương

Đại diện Đảng Ủy- Ủy ban nhân dân Phường 9, Đồng chí Hồ Lê Minh Luân- Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 9 đã đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy- UBND tỉnh Vĩnh Long gửi đến quý thầy cô giáo nhân dịp kỷ niện Ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2020. Và cũng nhân dịp này, Đảng ủy- UBND phường 9 gửi hoa tươi thắm chúc mừng đến tập thể sư phạm nhà trường với lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường gửi hoa tri ân các cô giáo và chúc các cô luôn vui khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người.

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường Mầm Non Thực hành măng non vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bà Võ Thị Hồng Phơi- Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo thành tích thi đua 2019-2020 với những thành tích đáng trân trọng: Hạng 3 khối thi đua Mầm non, giấy khen của Sở giáo dục- đào tạo Vĩnh Long đạt thành tích xuất sắc 5 năm thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2016-2020”, 6 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và 36 cá nhân danh hiệu Lao động tiên tiến. Đồng thời, phát động thi đua năm 2020-2021 với quyết tâm cao của tập thể sư phạm nhà trường

Buổi Họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt nam 20/11/2020 kết thúc trong niềm vui hân hoan rạng ngời, với những nụ cười và ánh mắt thân thương của những người mẹ thứ 2 của trẻ. Xin kính chúc các cô luôn luôn mạnh khỏe và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người./.

Người viết: Lê Thị Tuyết

Một số hình ảnh ghi nhận

 

 

 


Tác giả: Lê Thị Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 96
Tháng trước : 395
Năm 2021 : 96
Năm trước : 3.288
Tổng số : 4.109