Wednesday, 20/01/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Thực hành Măng Non Phường 9
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thực hành Măng non tổ chức “Ngày hội thể dục thể thao” cho trẻ Năm học 2020 – 2021

Ngày 30/12/2020 vào lúc 7h30 phút đến 9h 30 phút, trường Mầm non Thực hành Măng non tổ chức “Ngày hội thể dục thể thao” năm học 2020 - 2021 cho trẻ  trong nhà trường có sự phối hợp của phụ huynh học sinh và sinh viên kiến tập trường Cao đẳng Vĩnh Long.

 Với mục đích tăng cường sức khoẻ, giúp trẻ phát triển cân đối, hài hoà về thể chất và tinh thần, rèn luyện các động tác vận động cơ bản, rèn các kỹ năng nhanh, mạnh, khéo, bền, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, khuyến khích trẻ tích cực hoạt động thể dục thể thao phát triển toàn diện. Rèn luyện cho trẻ tính trung thực, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, lòng dũng cảm, tự tin và khả năng tự phục vụ, tự lập của trẻ. Mặt khác, giúp cán bộ giáo viên nâng cao nhận thức, kỹ năng tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non. Tăng cường công tác tuyên truyền đến các đoàn thể, các bậc phụ huynh trong công tác phối hợp chăm sóc giáo dục trẻ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non.  

Ngày hội thể duc thể thao tại trường mầm non Thực hành măng non diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng gồm các tiết mục sôi nổi như các tiết mục arobic trẻ biểu diễn, chi đoàn và sinh viên phối hợp biểu diễn, các tiết mục đồng diễn của khối,lớp các trò chơi vận động theo khối lớp hình thức thi đấu  tranh giải, tặng cờ.

Đến với ngày hội TDTT các bé đều tỏ ra vô cùng hứng thú. Các bé như những vận động viên thực sự với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn. Có thể thấy được sự quyết tâm của các bé qua ánh mắt, sự nỗ lực hết mình vì tập thể.

Đây là dịp để các cô cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm qua đó có những hình thức và phương pháp tổ chức linh hoạt và hiệu quả về lĩnh vực phát triển thể chất nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên trong việc xây dựng, tổ chức các hoạt động, các trò chơi vận động hàng ngày đảm bảo khoa học.

Sau một buổi sáng “Ngày hội thể dục thể thao” tại trường trường Mầm non Thực hành Măng non đã thành công tốt đẹp. Trải qua các phần chơi, các “vận động viên nhí” đều thi đấu với tinh thần cao và đều dành được kết quả cao giúp cho ngày hội thành công và để lại dấu ấn trong lòng trẻ. Đồng thời, tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và cộng đồng thấy được môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, từ đó chung tay, tạo điều kiện quan tâm, chăm sóc giáo dục trẻ góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường./.

                                                                     Tác giả bài viết: Phạm Thị Thuý Nhi

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội

 


Tác giả: Phạm Thị Thúy Nhi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 96
Tháng trước : 395
Năm 2021 : 96
Năm trước : 3.288
Tổng số : 4.109