TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH MĂNG NON PHƯỜNG 9 THAM GIA HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Hòa chung không khí hoạt động vui tươi, sôi nổi nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020. Phòng giáo dục & Đào tạo thành phố Vĩnh Long tổ chức Hội thaokỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt nam năm 2020 với 7 nội dung thi đấu ( Cầu lông; bóng đá mini nam;bóng chuyền hơi nữ, bơi lội; bóng bàn; cờ vua; kéo co. Sau lễ chào cờ, giới thiệu đại biểu và tuyên bố lí do. Ông Ngô Thanh Sơn Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TPVL đã trao cờ lưu niệm cho 11 đơn vị tham gia các nội dung thi.

Trong bốn ngày thi đấu 7&8/11/2020 và ngày 14&3/15/2020  tranh tài quyết liệt diễn ra với tinh thần cống hiến giao lưu và đoàn kết học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị trên địa bàn TPVL. Trường Mầm non Thực hành Măng non thuộc cụm đơn vị phường 9 do trường Phạm Hùng làm đội trưởng. Sau hơn 4 ngày thi đấu quyết liệt và sôi nổi, với những trận cầu hay, những dáng bơi đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt môn kéo co đầy kịch tính gằng co từng tỉ số, những đường cờ trí tuệ, thể hiện phong cách của người giáo viên.

Kết quả đơn vị phường 9 đã giành giải nhất đôi nữ, giải ba nữ môn cầu lông; giải nhất đơn nam, đôi nam môn cầu lông; giải ba đôi nam nữ, giải nhì môn cờ vua nữ, giải nhất cá nhân môn bơi nữ, giải nhì nội dung bơi tiếp sức, giải ba môn kéo co.

Kết thúc hội thao ngày 15/11/2020 bế mạc Hội thao tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Khuyến, Ông Ngô Thanh Sơn Trưởng Phòng Gíao dục&Đào tạo TPVL - Trưởng Ban tổ chức phát biểu tuyên dương các vận động viên và các đơn vị năm 2020 đã có nhiều tiến triển đồng thời động viên khích lệ tinh thần các đội tham gia thi đấu và tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao của ngành giáo dục TPVL ngày càng phát triển nhằm tiến tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập ngàn sẽ diễn ra sôi nổi hơn trong ngành giáo dục.

Với tinh thần giao lưu và đoàn kết, ngày hội thể dục thể thao thực sự trở thành một ngày hội của cộng đồng nhà giáo của các đơn vị trên địa bàn TPVL. Đây không chỉ là sân chơi thể hiện tài năng, khả năng vượt lên chính mình của các đơn vị và cá nhân các vận động viên tranh tài, mà cao hơn nó thực sự là ngày hội thắm tình nhà giáo. Ngày hội đã kết thúc thành công tốt đẹp, ghi nhận dấu ấn tổ chức của đơn vị TPVL. Hi vọng một mùa xuân mới sẽ gieo lên những niềm tin mới ấm áp đậm nghĩa tình của người giáo viên nhân dân./.

Người viết: Trần Thị Xuân Tiên

Sau đây là một số hình ảnh của bài viết

Tác giả: Trần Thị Xuân Tiên
Nguồn:Báo GD thời đại Copy link