Monday, 18/11/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Thực hành Măng Non Phường 9
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH MĂNG NON TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10.2019

Hưởng ứng các hoạt động thi đua chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, vào lúc 15h ngày 19.10.2019 Công đoàn trường Mầm non Thực hành Măng Non phối hợp với chính quyền tổ chức các hoạt động sôi nổi và hấp dẫn cho toàn thể CB- GV- NV tham gia.

Nội dung buổi họp mặt kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt nam 20/10 gồm có: Tọa đàm ý nghĩa ngày phụ nữ Việt nam 20/10; khen thưởng CĐV xuất sắc, chơi các trò chơi vận động và liên hoan.

Cũng trong dịp này, Công đoàn tiến hành kết nạp thêm 04 đoàn viên mới; khen thưởng công đoàn viên xuất sắc năm học 2018-2019 và  khen thưởng công đoàn viên tham gia dự thi “Nét đẹp Công đoàn và người lao động” lọt vào top 5 được bình chọn nhiều nhất.

Nội dung buổi tọa đàm được coi như một sân chơi bổ ích thú vị để các cô giáo một lần nữa thể hiện khả năng vai trò quan trọng và cần thiết của mình trong gia đình cũng như trong xã hội. Bên cạnh đó, các cô được tham gia vào các trò chơi như: Nhặt chai nước bằng chân, chuyền bóng bằng bẹ chuối, truyền tin cho nhau…tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi.

Các họat động kỷ niệm ngày 20/10 được tổ chức trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi giúp cho công đoàn viên tiếp tục hưởng ứng tốt phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Đây là dịp để tạo điều kiện cho các cô có cơ hội giao lưu, chia sẻ tình cảm, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết trong công việc và cuộc sống.

Buổi họp mặt kỷ niệm ngày 20/10 đã khép lại thật ý nghĩa và sâu sắc, nhắc nhở mỗi chúng ta luôn nhớ về người mẹ, người phụ nữ thân yêu của mình. Những người luôn biết hy sinh tất cả để đem đến niềm vui, sự dịu dàng, niềm hạnh phúc trong mái ấm của gia đình cũng như trong xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận: 


Tác giả: Mạc Hồng Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 173
Tháng trước : 87
Năm 2019 : 524
Năm trước : 316
Tổng số : 852