Công đoàn Trường Mầm non Thực hành Măng Non, phường 9 tổ chức Trung Thu cho các cháu thiếu nhi con của Công đoàn viên trong trường

Căn cứ vào kế hoạch số 51/KH-LĐLĐ, ngày 29/8/2019 Hướng dẫn của Liên đoàn Lao thành phố Vĩnh Long về “Tổ chức Tết Trung Thu cho thiếu nhi con của Công đoàn viên, Công chức, Viên chức - Công nhân lao động năm 2019”;

Hòa chung không khí vui Tết Trung Thu năm 2019, được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường Mầm non Thực hành Măng Non, tối ngày 12/9/2019 Công đoàn trường đã tổ chức “Vui Tết Trung Thu” cho thiếu nhi con của Công đoàn viên, Công chức, Viên chức - Công nhân lao động trường năm 2019 tại Jollibee Phường 2 TPVL. Đây là hoạt động hằng năm của Công đoàn trường nhằm đem đến cho các cháu một cái Tết Trung Thu vui tươi, đầm ấm và ý nghĩa. Đồng thời, khích lệ tinh thần cho các cháu phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Đến dự chương trình có cô Mạc Hồng Vân PHT đại diện cho BGH nhà trường và cô Phạm Thị Phương CTCĐ trường cùng các cô CĐV và cháu các cháu thiếu nhi con của CB-GV-NV trong trường đến tham dự.

Với niềm hân hoan chào đón Tết Trung Thu, các cháu được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, ý nghĩa như: trò chơi vận động, thi nặn tranh đẹp, cùng chú ong múa hát và được dùng bữa tiệc gà rán. Cuối chương trình các cháu được tặng lồng đèn và cùng nhau chơi rước đèn…

Chương trình vui Tết Trung Thu cho các cháu đã khép lại với những ánh mắt hồn nhiên, những nụ cười rạng rỡ trên môi và để lại ấn tượng sâu sắc trong ký ức tuổi thơ. Thay mặt BGH nhà trường, cô Mạc Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, luôn có ước mơ tươi sáng trong tương lai.

Sau đây là ghi nhận một số hình ảnh

Con của các công đoàn viên trường MN Thực hành Măng Non vui Trung Thu

Tác giả: Mạc Hồng Vân