TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH MĂNG NON TỔ GHỨC LỄ KHAI GIẢNG “ MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH MĂNG NON TỔ GHỨC LỄ KHAI GIẢNG

" MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ"

NĂM HỌC 2019-2020

Tập thể sư phạm cùng các cháu học sinh trường Mầm non Thực hành Măng non Phường 9 cùng nhau hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trên cả nước. Hôm nay, vào lúc 7h30 sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, Trường Mầm non Thực hành Măng non phường 9 đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020" Mừng ngày hội đến trường của bé" với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Chương trình Lễ khai giảng " Mừng ngày hội đến trường của bé" năm học 2019- 2020 gồm các nội dung sau:

* Phần " Lễ"

- Chương trình văn nghệ chào mừng.

Phần nghi lễ: Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

- Diễn văn khai mạc

- Phát biểu của đại biểu.

- Đáp từ

* Phần " hội"

Tổ chức cho trẻ chơi các trò chơi dân gian theo khối lớp với các trò chơi: Vịt đẻ trứng; Đoàn tàu nhanh nhất; Ngồi trên bong bóng;Đua thuyền…

Trường Thực hành Măng non luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp Lãnh đạo là nguồn động viên khích lệ to lớn đối với nhà trường. Về  tham dự buổi lễ Khai giảng có Đ/c Nguyễn Ngọc Công- TUV- Trưởng phòng LĐTBXH Thành Phố Vĩnh Long và Đ/c Nguyễn Thanh Bảo Duy. UV thường vụ - Chủ tịch Mặt trận tổ quốc P9

Bên cạnh đó, sự chung tay sát cánh với nhà trường là sự có mặt của Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng quý vị phụ huynh, 288 cháu học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Thực hành Măng non.

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, thay mặt tập thể sư phạm nhà trường, Bà Võ Thị Hồng Phơi - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới với quyết tâm cùng tập thể sư phạm nhà trường phấn đấu đạt được thành tích tốt nhất cho nhà trường. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

"Ngày hội đến trường của Bé" năm học  2019 – 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Thực hành măng non với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận Lễ khai giảng " Mừng ngày hội đến trường của bé" năm học 2019-2020.