TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH MĂNG NON TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Năm học 2020-2021 là năm chào mừng Đại hội Đảng các cấp và cũng là năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục; tiếp tục thực đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Thực hiệntheo sự chỉ đạo của Phòng giáo dục & đào tạo TPVL, sự thống nhất của Chi bộ trường Mầm non Thực hành Măng non, vào lúc 14h30 phút ngày 10/10/2020 trường Mầm non Thực hành Măng non tổ chức Hội nghị Công chức-viên chức năm học 2020-2021với sự tham gia của toàn thể CB-GV-NV trong toàn trường.

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2019-2020 và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021, Hội nghị lần lượt nghe các văn bản dự thảo do nhà trường và công đoàn cơ sở chuẩn bị gồm có: Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020, phương hướng nhiệm vụ chỉ tiêu, biện pháp thực hiện của năm học 2020 - 2021; Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm học 2019-2020; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019-2020 và chương trình công tác năm học 2020-2021; Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan, đơn vị.

Tại Hội nghị, đồng chí Võ Thị Hồng Phơi – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường chủ trì thảo luận các văn bản, báo cáo, đề xuất, kiến nghị của Cán bộ- viên chức trong nhà trường. Đồng thời, cùng với Chủ tịch Công đoàn giải đáp các thắc mắc, kiến nghị đối với các nội dung thuộc thẩm quyền; trao đổi các giải pháp cải tiến điều kiện làm việc để nâng cao đời sống của CB-VC trong đơn vị.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề  thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021; các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ; nâng cao hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong nhà trường.

Năm học 2020-2021 đã khép lại nhiệm kỳ của Ban thanh tra nhân dân, Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới với 03 đồng chí để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao

Để khích lệ tinh thần làm việc cho Công đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Hội nghị đã biểu dương khen thưởng cho 10 công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác

Đồng chí Trần thị Xuân Tiên- Chủ tịch Công đoàn trường đã thông qua Quy chế phối hợp, phát động phong trào thi đua và cùng Hiệu trưởng ký kết giao ước thi đua năm học 2020-2021 trong niềm vui hân hoan của tập thể sư phạm nhà trường.

Sau hơn một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết vớin 100% ý kiến nhất trí và Nghị quyết Hội nghị đã được thông qua đầy quyết tâm.

Hội nghị Cán bộ-viên chức trường Mầm non Thực hành Măng non năm học 2020-2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi. Bản thân mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luônthấu hiểu trách nhiệm của mình để thực hiện tốt các chỉ tiêu biện pháp đề ra; cùng nhau vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ.

Với tâm huyết, lòng yêu nghề, mến trẻ, tinh thần đoàn kết thống nhất cao, sự quyết tâm nỗ lực của toàn thể giáo viên- nhân viên cùng với năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, trường Mầm non Thực hành Măng non vững tin sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2020-2021.

Tác giả bài viết: Lê Thị Tuyết

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận