Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Thực hành Măng Non Phường 9
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ KẾ TOÁN TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH MĂNG NON “TẬP HUẤN PHẦN MỀM QUẢN LÝ THIẾT BỊ DẠY HỌC NĂM HỌC 2019-2020”

Ngày 20/09/2019 vừa qua, Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP Vĩnh Long đã kết hợp với Công ty cổ phần Misa tổ chức lớp Tập huấn phần mềm quản lý thiết bị dạy học cho ba cấp bậc Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở tại Trường Trung học cơ sở Lê Quí Đôn phường 1, thành phố Vĩnh Long.

Lớp tập huấn gồm có các Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, kế toán, giáo viên hay nhân viên quản lý thiết bị trong trường học tham dự.

Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, kế toán, giáo viên, nhân viên tham gia lớp tập huấn.

Phần mềm quản lý thiết bị dạy học là phần mềm online sử dụng công nghệ điện toán đám mây mà không cần phải cày đặt, có thể tự động cập nhật các quy định mới và làm việc mọi lúc mọi nơi, dữ liệu sau khi được nhập vào phần mềm được lưu trữ an toàn và bảo mật.

Nội dung tập huấn chủ yếu xoay quanh hướng dẫn cho học viên kỹ thuật thao tác trên phần mềm theo từng nội dung cụ thể như: nhập tăng - giảm thiết bị, mượn trả thiết bị, …

Nhân viên MiSa hướng dẫn học viên kỹ thuật thao tác trên phần mềm Online.

Qua 1 ngày học tập, nghiên cứu và tiếp thu, đã giúp cho học viên hiểu sâu sắc hơn về phần mềm online, kỹ thuật thao tác trên phần mềm cũng được nâng cao để chuẩn bị tốt về quản lý thiết bị dạy học cho năm học mới được thuận lợi hơn.

Tác giả: Ngô Thị Mỹ Linh
Năm 2024 : 4.764