CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH MĂNG NON PHƯỜNG 9 THAM GIA LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ 2019 DO PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ VĨNH LONG TỔ CHỨC.

Ngày 17/08/2019 vừa qua, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên (biên chế) của trường Mầm non Thực hành Măng Non Phường 9 đã tham dự lớp bồi dưỡng chính trị Hè năm 2019 do Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Vĩnh Long tổ chức tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố Vĩnh Long.

Tại lớp học, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã được nghe các báo cáo viên báo cáo các nội dung sau:

+ Đồng chí Trần Thị Mỹ Linh – Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Vĩnh Long đã triển khai Thông tin Thời sự: Hiệp định EVFTA – EVIPA: Cơ hội song hành cùng thách thức. Một số vấn đề về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

+ Đồng chí Lê Văn Thanh – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị đã báo cáo Bài viết của đồng chí Tổng Bí Thư Ngày 30 tháng 5 năm 2019 về chuẩn bị và tổ chức thật tốt Đại hội Đảng bộ các cấp tiến lên đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của đảng. Chỉ thị số 24 – CT/TU ngày 11/7/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc lãnh đạo đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2019-2022.

+ Đồng chí Tạ Thanh Trúc – Phó ban tuyên giáo Thành ủy Vĩnh Longđã báo cáo Chỉ thị số 32 và Tình hình trong Tỉnh Vĩnh Long.

Qua 1 ngày học tập, nghiên cứu và tiếp thu, đã giúp cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường nhận thức sâu sắc về mục đích, ý nghĩa, nội dung của từng chỉ thị, quy định,… từ đó hiểu rõ nhiệm vụ, quyền lợi của từng cá nhân có liên quan để tiếp tục thực hiện và chấp hành tốt trong quá trình công tác.

Tác giả: Ngô Thị Mỹ Linh