Wednesday, 20/01/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Thực hành Măng Non Phường 9
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THỰC HÀNH MĂNG NON ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN KHÓA 45 GDMNA DỰ KIẾN TẬP NĂM HỌC 2020-2021

Căn cứ kế hoạch ngày 09 tháng 12 năm 2020 của trường Cao Đẳng Vĩnh Long về việc rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên khóa Cao Đẳng Giáo dục Mầm non năm 2020;

Từ ngày 21/12/2020 đến ngày 01/01/2021, trường Mầm non Thực hành Măng Non vui mừng chào đón đoàn sinh viên khóa 45 GDMNA năm thứ nhất trường Cao Đẳng Vĩnh Long về dự kiến tập tại trường. 

Đoàn sinh viên dự kiến tập gồm 36 sinh viên do cô Lê Thị Hải Yến và cô Phan Thị Thanh Giang dẫn đoàn về dự kiến tập trong thời gian 02 tuần; các sinh viên được tham gia dự giờ hoạt động học, hoạt động vui chơi góc, hoạt động vui chơi ngoài trời, hoạt động chủ nhiệm, xem hồ sơ sổ sách, tham quan môi trường bên trong và bên ngoài lớp tại 11 nhóm lớp thuộc các lứa tuổi Nhà trẻ; lớpMầm, lớp Chồi, lớp Lá. Bên cạnh đó, các em đã cùng Chi đoàn trường Mầm non Thực hành Măng Non tập dợt tiết mục đồng diễn chuẩn bị tham gia “Ngày hội thể dục thể thao” tại trường vào ngày 30 tháng 12 năm 2020.

Đây là việc làm thường niên của nhà trường từ cái nôi hướng dẫn sinh viên kiến tập, thực tập; tập thể sư phạm trường Mầm non Thực hành Măng Non luôn quyết tâm tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt cho đoàn kiến tập với mong muốn các em sinh viên sẽ lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế, có được hành trang tốt để biến ước mơ trở thành những giáo viên Mầm non giỏi trong tương lai.

Đại diện đoàn sinh viên khóa 45 GDMNA năm thứ nhất trường Cao Đẳng Vĩnh Long về dự kiến tập tại trường đã cảm ơn nhà trường tạo mọi điều kiện để các em có cơ hội được trải nghiệm, học tập tại trường. Cảm ơn nhà trường đã đón tiếp đoàn chu đáo, xây dựng kế hoạch kiến tập cho các em sinh viên tham gia dự giờ, xem hồ sơ sổ sách và tham gia “Ngày hội thể dục thể thao” tại trường giúp các em có thêm những trải nghiệm, sự tự tin để làm hành trang cho các em bước vào nghề.

 

Bà Võ Thị Hồng Phơi – Hiệu trưởng nhà trường chúc cho các em sinh viên khóa 45 GDMNA năm thứ nhất trường Cao Đẳng Vĩnh Long sẽ học hỏi được nhiều những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ sư phạm Mầm non tại trường và hy vọng đây là những kinh nghiệm quý báu để vun đắp ước mơ của các em giúp các em vững tin đi vào sự nghiệp trồng người./.

 

                                                                                            Tin bài: Lê Thị Tuyết

Sau đây là một số hình ảnh

 


Tác giả: Lê Thị Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 96
Tháng trước : 395
Năm 2021 : 96
Năm trước : 3.288
Tổng số : 4.109