Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Thực hành Măng Non Phường 9
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH MĂNG NON THAM TẬP HUẤN TRIỂN KHAI CÁC CHỨC NĂNG CỦA HỆ THỐNG PHẦN MỀM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG MẦM NON- TIỂU HỌC- TRUNG HỌC CƠ SỞ NĂM HỌC 2020-2021

Căn cứ Giấy mời số 1167/GM-PGD-ĐT Thành phố Vĩnh Long ngày 26/11/2020 về việc tập huấn triển khai các chức năng của hệ thống phần mềm Kiểm định chất lượng Mầm non - Tiểu học - Trung học cơ sở năm học 2020-2021.

Nhằm hoàn chỉnh việc cấu hình và chuyển giao các chức năng quản trị hệ thống phần mềm Kiểm định chất lượng dành cho các trường Mầm non - Tiểu học - Trung học cơ sởtheo hướng dẫn tại Công văn số 1592/KH-SGD-ĐT Vĩnh Long về việc triển khai thống nhất hệ thống Kiểm định chất lượng, Phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Vĩnh Long tổ chức tập huấn triển khai các chức năng của hệ thống phần mềm Kiểm định chất lượng cho các trường Mầm non - Tiểu học - Trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố Vĩnh Long năm học 2020-2021

Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 02/12/2020, bà Lê Thị Tuyết - Đại diện Ban giám hiệu và cô Nguyễn Ngọc Kim Thư – giáo viên phụ trách công nghệ thông tin trường Mầm Non Thực hành Măng non Phường 9 đã tham dự buổi tập huấn cùng đại diện ban giám hiệu và giáo viên phụ trách công nghệ thông tin các đơn vị trường học.

Tại buổi tập huấn, Ông Ngô Thanh Sơn–Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Vĩnh Long đã phát biểu khai mạc và chỉ đạo các đơn vị Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục theo Thông Tư 17,18,19 và tiếp tục thực hiện trên phần mềm Kiểm định chất lượng giáo dục do cán bộ Viettel hướng dẫn, hỗ trợ; cố gắng khai thác tối đa hiệu quả sử dụng trên phần mềm, phía Viettel sau khi tập huấn sẽ phân công hỗ trợ trực tiếp tại các trường. Kinh phí được chi từ nguồn kinh phí của nghành nên các trường không phải thanh toán kinh phí.

Ông Võ Trung Trực – đại diện Viettel đã giới thiệu tổng quan phần mềm, hướng dẫn truy cập phần mềm, khởi tạo cơ sở dữ liệu, quy trình thực hiện Tự đánh giá, đăng nhập vào phân hệ Kiểm định chất lượng giáo dục, hỗ trợ chi tiết Kiểm định chất lượng giáo dục nhà trường…Trong quá trình hướng dẫn, các đơn vị đã thao tác sơ bộ trên máy tính.

Qua 01 buổi tập huấn, đại diện ban giám hiệu và giáo viên phụ trách công nghệ thông tin trường Mầm non Thực hành Măng non đã nhận thức được phân hệ Kiểm định chất lượng giáo dục nhà trường; nắm sơ bộ về quy trình nhập liệu phần mềm Kiểm định chất lượng giáo dục nhà trường và tới đây sẽ được nhân viên của Viettel hỗ trợ trực tiếp tại đơn vị để thực hiện nhiệm vụ theo đúng quy định trong thời gian tới./.

Người viết: Lê Thị Tuyết

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận

Tác giả: Lê Thị Tuyết
Năm 2024 : 4.747