Monday, 18/11/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Thực hành Măng Non Phường 9
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

“CHI BỘ TRƯỜNG MĂNG NON - ĐẠI HỘI ĐẢNG LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2019-2022”

Đại Hội Chi Bộ Trường Măng Non lần thứ IV nhiệm kỳ 2019-2022, vừa kết thúc thành công vào sáng ngày 28/9/2019.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí: Võ Văn Lâm – Phó bí thư Đảng Ủy phường 9 và đồng chí: Phạm Nam Hải – Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường 9 cùng 13 đồng chí của Chi bộ Trường Măng Non về dự Đại Hội.

Trong Đại hội, đồng chí Võ Thị Hồng Phơi – Phó bí thư Chi bộ Măng Non đã thông qua Báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022 của Chi bộ. Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2019 do đồng chí Phạm Thị Phương – Chi ủy viên Chi bộ Măng Non trình bày. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm và hạn chế trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Chi bộ, lãnh đạo đoàn thể; đồng thời, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Võ Văn Lâm – Phó bí thư Đảng Ủy phường 9 đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ Măng Non và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí Võ Văn Lâm – Phó bí thư Đảng ủy phường 9 cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế của Chi bộ và đặc biệt đã chỉ đạo một số vấn đề mang tính chất định hướng làm cơ sở để Chi bộ bổ sung vào giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến phát biểu của đại biểu đối với công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác tuyên truyền và công tác lãnh đạo đoàn thể. Các đại biểu đã chỉ ra những mặt đạt được, những mặt còn hạn chế và đã đề xuất những giải pháp để nhiệm kỳ tới thực hiện đạt kết quả tốt hơn.

Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 12 chỉ tiêu chủ yếu.

Đại hội đã bầu Chi ủy của Chi bộ Măng Non nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Võ Thị Hồng Phơi được bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Thị Tuyết được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Mạc Hồng Vân được bầu làm Chi ủy viên.

Đại hội cũng tiến hành bầu Đảng viên đi dự Đại hội cấp trên gồm có 07 đồng chí dự chính thức và 01 đồng chí dự khuyết.

Những kết quả trên, có thể khẳng định Đại hội Chi bộ Trường Măng Non lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Những vấn đề được Đại hội quyết nghị đều là những vấn đề có tính chất quyết định, trước mắt cũng như lâu dài, cần được triển khai thực hiện cụ thể trong thực tiễn một cách nghiêm túc, có hiệu quả. Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên phát huy thành tích đạt được, vượt qua những khó khăn, thử thách, nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết, tự lực, tự cường, cần, kiệm, sáng tạo trong lao động và công tác, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã đề ra.

Qua một buổi làm việc với tinh thần tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trường Măng Non lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đúng theo quy định của Điều lệ Đảng.

Những hình ảnh liên quan của Đại hội: Các tiết mục văn nghệ phục vụ Đại hội, Đại hội chụp hình lưu niệm.

 


Tác giả: Ngô Thị Mỹ Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 173
Tháng trước : 87
Năm 2019 : 524
Năm trước : 316
Tổng số : 852